show menu

Giới thiệu chung

Chào mừng bạn ghé thăm Người Nhà Nông. Tại website của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích về Trồng Trọt, Chăn nuôi, Các món ăn từ nông sản cũng như nhiều vấn đề khác liên quan đến nông nghiệp. 

Với sứ mệnh rõ ràng, Người Nhà Nông tập trung chia sẻ những thông tin hữu ích, cần thiết một cách nhanh chóng và mới nhất về canh tác nông nghiệp, thời vụ mùa màng đến bà con nông dân để đạt năng suất cao giúp phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, những người yêu thích làm vườn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ trợ liên quan đến nông nghiệp giúp công việc tại trang trại thú vị hơn. 

Canh tác

Danh mục canh tác tập trung chia sẻ những thông tin thiết thực và mang tính áp dụng cao như:

  • Các kỹ thuật trồng: Kỹ thuật trồng dưa lưới, kỹ thuật trồng bòn bon, kỹ thuật trồng vải thiều,...
  • Cách phòng sâu bệnh cho cây: Bệnh héo lá, bệnh thối đọt non, bệnh quả rụng non,...
  • Cách bón phân chuẩn: Cách bón phân cho đất mặn, đất phèn,...

Chăn nuôi 

Đối với danh mục Chăn nuôi, người làm nông nghiệp sẽ nắm bắt và định hướng rõ hơn các mô hình và kỹ thuật chăn nuôi năng suất cao theo các mảng khác nhau:

  • Nuôi gia cầm: Mô hình và kỹ thuật nuôi gà, mẹo khắc phục tình trạng gà đẻ trứng mỏng vỏ,...
  • Nuôi gia súc: Cách chăm sóc và phòng bệnh cho heo nái, cách chọn dê giống chất lượng,...
  • Nuôi thuỷ sản: Bí quyết nuôi cá nheo, cách nuôi tôm hùm chuẩn,...
  • Nuôi loài khác: Cách nuôi ong, kỹ thuật nuôi bọ cạp,...

Nông sản

Bên cạnh những kiến thức nông nghiệp bổ ích, Người Nhà Nông cũng gợi ý tới bạn đọc những Cách chế biến nông sản mới lạ và giàu dinh dưỡng. 

Giá trị doanh nghiệp

Kiến thức thực tế

Đúng với tên gọi Người Nhà Nông, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành trang thông tin chia sẻ chuyên sâu và chính xác về nông nghiệp. Do đó, website chính là địa chỉ uy tín mà bà con và người yêu thích làm vườn có thể tìm kiếm và trao đổi bất cứ vấn đề nào tại đây.

Mức độ hiệu quả

Các thông tin mà Người Nhà Nông đăng tải tại website đều hướng tới mục đích chia sẻ các phương pháp, kỹ thuật giúp nâng cao năng suất trong hoạt động canh tác nông nghiệp. 

Niềm tin 

Định hướng dài hạn của Người Nhà Nông là trở thành người bạn và đối tác tin cậy của bà con. Cùng nhau xây dựng, hợp tác và phát triển với tư duy cùng thắng. Chúng tôi đánh giá sự thành công của tổ chức dựa trên sự hài lòng của quý bạn đọc. 

Tận tâm

Đội ngũ của Người Nhà Nông luôn giữ tinh thần tận tâm với bạn đọc. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra nhiều giá trị nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của độc giả.