show menu

Tôi là Phạm Hoài An sinh ngày 11/03/1985 - một chuyên gia về canh tác nông nghiệp với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành. Là một người có đam mê với nông nghiệp, tôi luôn mong muốn tìm ra những phương pháp canh tác cải tiến để mang lại hiệu quả cao nhất cho bà con nông dân. 

Tốt nghiệp bằng cử nhân loại Giỏi chuyên ngành Chăn nuôi tại Học Viện Nông Nghiệp, tôi đã xác định rõ ràng đam mê và định hướng của mình. Ngoài chuyên ngành chính, tôi cũng tiếp tục theo học văn bằng 2 chuyên ngành Công nghệ sinh học tại đây.

Hành trình phát triển

Với kiến thức nền tảng và kinh nghiệm của mình, tôi đã quyết định thành lập Người Nhà Nông - một trong những trang web chia sẻ thông tin về canh tác nông nghiệp hữu ích nhất hiện nay. 

Bên cạnh chia sẻ kiến thức tại Người Nhà Nông, tôi luôn cố gắng để giữ vững tinh thần học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới. Theo tôi thì nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế quan trọng trong nước. Bên cạnh đó, nếu chỉ học và không có kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ không bao giờ đưa ra được những phương thức cải tiến mới. Đây cũng chính là lý do luôn thôi thúc tôi tạo lập website chia sẻ các thông tin hữu ích về nông nghiệp.

Vì sao Phạm Hoài An xây dựng website Người Nhà Nông?

Hiện nay, hầu hết giới trẻ đều không thích làm nông nghiệp. Điều này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau như suy nghĩ làm nông vất vả, lạc hậu hay sự phát triển của các lĩnh vực công nghệ giúp mang lại nguồn thu nhập cao hơn. 

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng nông nghiệp là một ngành nghề rất quan trọng và có vai trò to lớn đối với đất nước. Nếu càng có nhiều người tham gia làm nông nghiệp, thì sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước. Chính vì lý tưởng này, tôi đã thành lập website Người Nhà Nông để mang tới góc nhìn khác về nông nghiệp. 

Giá trị của Người Nhà Nông hướng đến

Khi thành lập Người Nhà Nông, tôi luôn hướng tới những mục tiêu và giá trị sau:

  • Chia sẻ kiến thức hữu ích về nông nghiệp.
  • Hướng dẫn các kỹ thuật canh tác nâng cao năng suất.
  • Tạo dựng cộng đồng những người đam mê nông nghiệp.

Định hướng tương lai

Một trong những vai trò quan trọng nhất của website là cung cấp thông tin mới nhất về nông nghiệp, giúp người dùng cập nhật những kiến thức mới nhất về canh tác, chăn nuôi, trồng trọt, sản xuất, kinh doanh và quản lý nông nghiệp. Do đó, định hướng tương lai của Người Nhà Nông vẫn sẽ là tăng cường việc cập nhật thông tin. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ phân tích và đánh giá những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực nông nghiệp.

Với những thông tin trên đây, có lẽ bạn đã biết thêm một số thông tin về tôi - Founder của Người Nhà Nông. Để theo dõi những thông tin về nông nghiệp hữu ích, bạn đừng quên ghé thăm website hàng ngày nhé!